VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng chiến lược cho phát triển thương hiệu hoặc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ biên tập viên, quay phim, tổ chức sản xuất và chỉ đạo nội dung chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Đảm bảo có thể làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên có bề giày kinh nghiệm, chúng tôi hướng đến việc nâng cao chất lượng các dự án truyền thông, tạo hiệu ứng xã hội tích cực và xây dựng hình ảnh sản phẩm chất lượng cao trong mắt khách hàng và đối tác.

Với sự hợp tác của các nhà đầu tư, nhà hoạch định chiến lược, cố vấn từ các thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore … Chúng tôi tự tin đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện các chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp

GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN KARMA MEDIA

Founder: Trần Thu HIền

Bà TRẦN là nhà báo, thạc sĩ ngôn ngữ học trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Thu Hiền đã làm việc trong ngành báo tại Việt Nam được 10 năm và có cơ hội đi khắp dải đất hình chữ S, với nhiều trải nghiệm và chương trình đa dạng.

Bà TRẦN cũng đã có nhiều hoạt động bổ trợ, thiết thực để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến các nước trên thế giới, thông qua chuỗi sự kiện giao lưu với Tổng Lãnh sự quán nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Thái, Hàn…

Hiện nay Bà Trần là nhà sáng lập, CEO của KARMA MEDIA

Investor : Chris Nguyen

Ông hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Hiện nay ông là nhà đầu tư chính của Karma Media .

Những năm đầu tập niên 90, Chris Nguyễn là một trong những người Việt đầu tiên quay trở lại Việt Nam với hy vọng đóng góp cho quê hương. Vào thời điểm đó, ông tập trung đầu tư vào lĩnh vực dầu khí.

Đến nay sau nhiều năm phát triển tại Việt Nam, ông Chris Nguyễn đã đẩy mạnh phát triển nhiều lĩnh vực hơn, trong đó đặc biệt là về giáo dục và truyền thông.

Advisor : Tue – Si Nguyen

Là một doanh nhân trẻ gốc Việt, ông Tuệ Sĩ Nguyễn sinh ra tại Pháp và sống tại Canada nhiều năm. Sau nhiều năm gây dựng sự nghiệp của mình với việc quản lý 5 công ty tại Canada trong lĩnh vực du lịch, năm 2019 ông Tuệ Sĩ quyết định về Việt Nam để tìm một hướng đi mới, cũng là để tri ân với quê hương của mình.

Với tầm nhìn và chiến lược của một nhà quản lý cấp cao tại các nước khu vực Châu âu và Bắc Mỹ, ông Tuệ Sĩ đã mang những kiến thức của mình cố vấn cho Karma Media theo cách thông minh, khôn ngoan nhất đối với việc thực hiện kế hoạch truyền thông cho các tập đoàn đa quốc gia, những công ty quốc tế.

Những thông tin hữu ích này đã khiến Karma Media trở thành một công ty có tư duy theo kiểu phương Tây, sẵn sàng phục vụ những vị khách khó tính nhất đến từ mảnh đất này.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC

Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Việt Nam cũng được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng cho phát triển kinh tế, khoa học, kỹ thuật hàng đầu khu vực Châu Á. Trong những năm gần đây, Chính phủ Việt Nam đã đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thu hút đầu tư phát triển kinh tế. Cùng với sự chuyển dịch của dòng đầu tư ra khỏi Trung Quốc trong thời gian hiện nay, Việt Nam xứng đáng là quốc gia triển vọng nhất để đầu tư tại Châu Á.

Với những tiềm năng quan trọng đó, ngày nay, rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đã tiếp cận với thị trường Việt Nam, đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế. Các Doanh nghiệp trong nước cũng tận dụng cơ hội này để tái thiết lập cơ cấu doanh nghiệp, tối đa hóa nguồn lực sẵn có, sẵn sàng đón nhận một làn gió mạnh mẽ về đầu tư.

Nắm bắt được xu thế đó, Karma Media ra đời với mục đích hỗ trợ các Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân. Những công cụ mà Karma Media mang đến cho khách hàng hứa hẹn một tương lai rộng mở, sáng rõ và chuyên nghiệp.

Những sản phẩm mà Karma Media cung cấp sẽ là điểm tựa để doanh nghiệp thâm nhập thị trường, phát triển mạng lưới marketing. Từ đó củng cố vị thế của doanh nhiệp trong thị trường trong nước và quốc tế.

Với sự cập nhật không ngừng về nội dung, sự hợp tác chặt chẽ với đối tác trong và ngoài nước về công nghệ, Karma Media định hướng sẽ trở thành công ty cung cấp công cụ Truyền thông thế hệ số lớn nhất tại Việt Nam trong 10 năm tới.