THỰC HIỆN BẢN TIN NỘI BỘ CHO TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG TRUNGNAM

Xây dựng chương trình truyền thông nội bộ nhằm tập hợp những sự kiện, tin tức nổi bật của công ty trong vòng một tháng. Đây cũng là kênh thông tin tuyên truyền của Ban Lãnh đạo đối với nhân viên. Tích cực ủng hộ, cổ vũ nhân viên tang thêm hình thần hang say lao động, đạt hiệu quả năng suất lao động cao.

NỘI DUNG QUẢNG BÁ

  • Xây dựng kịch bản, tư vấn lựa chọn giá trị cốt lõi cho từng dự án: Bản tin nội bộ dài 3-5 phút. Chứa đựng những thông tin nóng hổi của công ty, xoanh quanh nhiều mặt của công ty: bao gồm tin tức mới, chỉ thị của HĐQT, các dự án mới, thông tin lưu hành nội bộ… Mục đích của Bản tin nội bộ là góp phần tuyên truyền và củng cố văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện để các thành viên trong công ty gắn kết, cập nhật thông tin về công ty.
  • Xây dựng nội dung, tập trung vào chủ đề của từng tháng và những giá trị thiết thực của sự kiện, tin tức: mỗi một tháng sẽ phát sóng một số. Căn cứ vào tình hình hoạt động của Doanh nghiệp để đề xuất nội dung. Theo đó, trong nội dung có phần điểm tin, đối thoại…
  • Lựa chọn đối tác truyền thông: truyền thông nội bộ .

HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG

Các số bản tin phát hành đúng thời gian theo quy định

Phản hồi tích cực từ phía nhân viên công ty và lãnh đạo, HĐQT  

Đánh giá tích cực từ phía đối tác khi muốn nhắc đến những sự kiện quan trọng của công ty. Thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của nhân viên. Đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của đội ngũ ekip làm việc.   

Hãy để Karma Media hỗ trợ doanh nghiệp , thương hiệu sản phẩm, cá nhân của bạn