QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT ÚC NĂM 2020

Bước vào năm đại dịch Covid hoành hành, tuy nhiên thì nhu cầu thế giới về lương thực, thực phẩm cũng không ngừng gia tăng. Giá gạo tại VN đã được đẩy lên chưa từng có trên thị trường quốc tế. Theo đó, những mặt hàng được coi là nhu yếu phẩm hàng ngày cũng được hứa hẹn sẽ giá cả tăng cao. Nắm trược tình hình đó, Đại diện phía Hiệp hội Thủy sản Việt Nam cùng với công ty cổ phần Việt Úc đã thực hiện chiến dịch truyền thông nhằm tuyên tuyền cho người nông dân nuôi trồng thủ sản nói chung và nuôi tôm nói riêng tăng niềm tin, tiếp tục tái đàn.

NỘI DUNG QUẢNG BÁ

Xây dựng kịch bản, tư vấn lựa chọn giá trị cốt lõi cho từng dự án: kịch bản được cập nhật những thông tin quan trọng nhất về tình hình xuất nhập khẩu, dự kiến phát triển thị trường của các chuyên gia, chính sách của chính phủ trong thời kỳ mới.

Xây dựng nội dung, tập trung vào chủ đề của từng năm và những giá trị thiết thực của dự án: Khẳng định việc tái nuôi tôm ở thời điểm này là hoàn toàn đúng đắn và đúng thời điểm. Để sau đó người dân có thể bán tôm với giá cao và thị trường đủ nguồn cung. Khuyến cáo người dân cần phải quan tâm nhiều đến vấn đề giống và phòng chống dịch bệnh trên đàn tôm. Có như vậy mới nâng cao được năng suất và tăng lãi trong vụ tôm mới.

Lựa chọn đối tác truyền thông: các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế. Trong đó tập trung vào 10 cơ quan báo chí truyền hình trong nước bao gồm: Đài Truyền hình Nông nghiệp VTC16, Đài Truyền hình Thông tấn xã, Đài Truyền hình Nhân Dân, Truyền hình Vĩnh Long, Đài Truyền hình TPHCM (HTV)…

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG

Đảm bảo tiến độ như đã đề ra. Độ phủ sóng rộng khắp khu vực miền Nam. Thỏa mãn mục đích tiếp cận các khách hàng là người nông dân đang nuôi tôm.

 Phản hồi tích cực từ phía bạn đọc và chính phủ hai nước.

Đánh giá tích cực từ phía cơ quan chuyên môn.  

Hãy để Karma Media hỗ trợ doanh nghiệp , thương hiệu sản phẩm, cá nhân của bạn