QUẢNG BÁ QUAN HỆ NGOẠI GIAO KUWAIT - VIETNAM

Việt Nam – Kuwait chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 10.1.1976. Kuwait là một trong những quốc gia đầu tiên ở Trung Đông và là nước đầu tiên trong khối Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC) thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam ngay sau khi Việt Nam giành được độc lập, thống nhất đất nước vào năm 1975.

Việt Nam thành lập Đại sứ quán đầu tiên ở khu vực Vùng Vịnh Ả Rập tại Kuwait vào năm 2003, và trong năm 2007, Kuwait cũng đã mở Đại sứ quán tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán tại TP.HCM.

Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 45 thiết lập quan hệ ngoại giao Kuwait và Việt Nam. Để khặng định vai trò quan trọng trong việc củng cố tinh thần dân tộc, quan hệ ngoại giao song phương, Tổng lãnh sự  nhà nước Kuwait tại TPHCM đã thực hiện dự án tuyên truyền quảng bá văn hóa Kuwait và  khẳng định mối quan hệ khăng khít vững bền giữa hai quốc gia.

NỘI DUNG QUẢNG BÁ

  • Xây dựng kịch bản, tư vấn lựa chọn giá trị cốt lõi cho từng dự án: tập trung vào hiệu quả ngoại giao giữa hai quốc gia trong suốt 45 năm. Trong đó Trao đổi thương mại song phương đã tăng gấp 10 lần từ mức 350 triệu USD năm 2017 lên 3,5 tỉ USD vào năm 2019.
  • Xây dựng nội dung, tập trung vào chủ đề của từng năm và những giá trị thiết thực của dự án: hình ảnh hợp tác chiến lược song phương
  • Lựa chọn đối tác truyền thông: các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế. Trong đó tập trung vào hai báo Thanh Niên và Tuổi Trẻ new với những bài báo có chiều sâu, phân tích kỹ về việc phát triển quan hệ ngoại giao hai nước trong 45 năm qua. Số lượng cơ quan báo chí còn lại thì chỉ đưa tin.

HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG

Các hoạt động cổ động và tuyên truyền diễn ra đúng kế hoạch là trước và trong sự kiện.

Phản hồi tích cực từ phía bạn đọc và chính phủ hai nước

Đánh giá tích cực từ phía cơ quan chuyên môn.  

Hãy để Karma Media hỗ trợ doanh nghiệp , thương hiệu sản phẩm, cá nhân của bạn